VIETTEL sẽ cung cấp dịch vụ viên thông tại khu đô thị mới SPLENDORA

VIETTEL sẽ cung cấp dịch vụ viên thông tại khu đô thị mới SPLENDORA

Sáng ngày 27/02/2013, Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC) – chủ đầu tư dự án Splendora và Chi nhánh Viettel Hà Nội – thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông cho giai đoạn I, thuộc dự án Splendora.

 

Theo nội dung hợp đồng được ký kết, hai bên sẽ cùng đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng và cung cấp, khai thác các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tại khu đô thị Splendora. Việc đầu tư xây dựng hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin phải được thực hiện đồng bộ trên cơ sở thiết kế quy hoạch hợp lý, đảm bảo mỹ quan và an toàn cho đô thị hiện đại, đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong khu đô thị.

Các dịch vụ viễn thông được cung cấp bao gồm: internet, điện thoại cố định, truyền hình cáp CATV, truyền hình IP Next TV, điện thoại di động, dịch vụ truyền số liệu liên tỉnh, quốc tế, dịch vụ hội nghị truyền hình…Ngoài các dịch vụ nêu trên, công ty An Khánh JVC cũng yêu cầu trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ gia tăng khác, hoặc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ khác thì phía Viettel có trách nhiệm nghiên cứu để nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở rộng và cung cấp thêm các loại hình dịch vụ gia tăng khác, hoặc tạo điều kiện cho các nhà cung cấp dịch vụ khác tham gia đầu tư để đáp ứng tối đa nhu cầu thực tế của khách hàng.

 

Đại diện của chủ đầu tư nhấn mạnh, việc cung cấp các dịch vụ tới các khách hàng trong khu vực khu đô thị phải đảm bảo về chất lượng, cạnh tranh về giá cả và phù hợp với quy định của pháp luật nhằm đảm bảo quyền lời của khách hàng, uy tín và hình ảnh chung của toàn khu đô thị. Song song với việc ưu tiên lựa chọn Viettel là nhà cung cấp uy tín và phổ biến bậc nhất để cung cấp dịch vụ viễn thông, An Khanh JVC cũng đồng thời không giới hạn việc lựa chọn sử dụng nhà cung cấp khác của khách hàng (nếu có) để tránh mọi sự bất tiện dù là nhỏ nhất cho cư dân sau khi nhận bàn giao trong năm nay.

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel là tập đoàn viễn thông lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam với mạng lưới phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Năm 2012, Viettel trở thành doanh nghiệp viễn thông và CNTT lớn nhất Việt Nam với doanh thu đạt 141.418 nghìn tỷ. Đặc biệt, lợi nhuận đạt trên 27 nghìn tỷ đồng, trong đó doanh thu riêng về dịch vụ viễn thông tại nước ngoài của Viettel đạt gần 740 triệu USD.