Thành tựu

Thành tựu

Trong quá trình xây dựng và phát triển, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần xây dựng số 9 (VINACONEX 9) luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định. Thực hiện phương châm đa dạng hóa kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm Công ty VINACONEX 9 đã tận dụng mọi thế mạnh của mình nhằm phấn đấu xây dựng Công ty trở thành doanh nghiệp hạng I trực thuộc Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (vinaconex). Với những thành tựu và đóng góp cho sự nghiệp Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Công ty Cổ phần Xây dựng số 9 đã vinh dự được Đảng, Nhà nước và Chính Phủ Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt nam tặng thưởng nhiều danh hiệu như:

–         Huân chương lao động hạng 3 năm 1996.

–         Bằng khen của Chính Phủ năm 2002.

–         Huân Chương lao động hạng 2 năm 2003.

–         Cục sở hữu công nghiệp cấp Bằng độc quyền sáng chế về “Phương pháp nâng nặng trong thi công xây lắp cùng với hệ thông ván khuôn trượt”.

–         Bộ Xây dựng tặng Huy chương vàng cho sản phẩm “Công nghệ mới thi công cốp pha trượt nhà cao tầng” tại hội chợ Conexpo -2003.

–         Bộ Khoa học Công nghệ chứng nhận và cấp “ Cúp vàng  ISO- chìa khoá hội nhập” năm 2007.

–         Huân chương lao động hạng nhất năm 2010.

–         Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2012.

–         Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng chính phủ các năm 2011, 2012, 2013.

Bên cạnh những danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước, Công ty còn nhận được nhiều bằng khen của Bộ xây dựng, Các Bộ và UBND các tỉnh đối với các công trình do Công ty thi công.

Văn phòng Công ty